GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Quế Thành được thành lập từ năm 1995 với tên gọi là Công ty TNHH Xây dựng – Thương Mại – Dịch vụ Quế Thành chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng và các công trình có tính thẩm mỹ cao.

Với 22 năm hình thành và phát triển, xây dựng Quế Thành đã trở thành một công ty xây dựng lớn mạnh với đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG


Uy tín: Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là luôn luôn thực hiện hoàn hảo mọi hợp đồng với mọi khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng chuyên nghiệp, đúng tiến độ và trung thực là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định chính xác.

Chất lượng: Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

Hiệu quả: Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào khai thác sử dụng.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp QTC không ngừng tạo nên những công trình đi cùng năm tháng.

ĐỐI TÁC NỔI BẬT

Khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương hay còn gọi là Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, nổi tiếng với quy mô rộng lớn vô cùng hoành tráng cùng với nhiều kỷ lục được xác lập. Đại Nam mang nhiều nét đẹp văn hoá dân tộc cùng với đó là ý nghĩa tâm linh của 4000 năm lịch sử.

Năm 2007, Công ty Quế Thành đã hợp tác cùng Đại Nam hợp tác với nhau để thi công một số bộ phận quan trọng. 

Ngoài ra các khách hàng tin tưởng tìm đến Quế Thành ngày càng nhiều trải dài khắp Việt Nam