Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột

chống thấm dột

Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột

Mùa mưa đang đến làm cho nhu cầu về dịch vụ chống thấm tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cao. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có dịch vụ chống thấm hiệu quả, uy tín và bảo hành lâu dài như Xây Dựng Quế Thành.

Hiện tượng thấm dột là rất phổ biến đối với nhiều gia đình,văn phòng… tại Việt Nam. Tuy nó không phải là một vấn đề lớn nhưng nó lại gây ra một tình trạng rất khó chịu, làm mất thẩm mỹ, làm ố tường, bong rộp tường… Từ đó khiến cho độ bền cũng như tuổi thọ của kiến trúc suy giảm nhanh chóng.

Bức tường xuống cấp do bị thấm nước

Bức tường xuống cấp do bị thấm nước

Nguyên nhân xảy ra hiện tượng thấm dột?

Một trong những nguyên nhân gây ra thấm dột là do đi đường cấp thoát nước làm không đúng kỹ thuật hoặc cẩu thả, hoặc vật liệu kém, gây lên hiện tượng thấm từ hộp zen đường cấp thoát nước ra. Hoặc thấm từ sàn nhà vệ sinh, toilet. Thấm do mưa thấm vào mái sân thượng, ô văn, sino, vách tường, do làm không đúng kỹ thuật hoặc chưa xử lý bề mặt… Thấm do nền nhà thấp hoặc dưới nền nhà ẩm ướt gây nên hiện thấm lên chân tường.

Chống thấm dột thế nào để đạt được hiệu quả cao?

Việc chống thấm không hề đơn giản, không phải là cứ mua vật liệu chống thấm như nhiều gia chủ hiểu lăn lên đó là được. Để chống thấm một cách hiệu quả nhất, trước tiên người thợ chống thấm phải khảo sát hiện trạng, tìm hiểu biết rõ được nguyên nhân, sau đó mới đưa ra biện pháp xử lý, một điều cốt lõi khi làm chống thấm chống dột là phải làm đúng kỹ thuật, nếu không sau vài năm thậm chí là vài tháng lại bị tiếp.

Dịch vụ chống thấm dột Quế Thành

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm như chống thấm sân thượng, ô văng, sino, vách sông, vách tường nhà, chống thấm toilet, chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm chân tường, chống thấm kẽ hở giáp danh hai nhà… Xây dựng Quế Thành là một trong những nhà tiên phong áp dụng công nghệ kỹ thuật mới trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa. Giúp việc sửa chữa chống thấm chống dột hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và độ bền cao.

Mọi Thắc Mắc Và Nhu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Xin Vui Lòng Liên Hệ

Công ty Xây dựng Quế Thành

Địa chỉ: 5/83B Phạm Văn Chiêu, phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

SĐT: 0906 334 480 (Mr Luân)

Email: Xaydungquethanh@gmail.com

Website: https://www.xaydungquethanh.com/   

Công ty Xây dựng Quế Thành Giải pháp cho cuộc sống của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *