DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 3

xây nhà ở cấp 4

Nhà bạn đã xuống cấp, hư hỏng nặng như: sơn nhà bạn bị bong tróc, phai màu sơn, bị thấm dột, nứt tường, thấm tường, hoặc bạn muốn đập phá một bức tường và xây lại mở rộng căn phòng, ốp lát, hoặc thay đổi một số bộ phận kết cấu… Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín giá rẻ tại quận 3, được đảm nhiệm  chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ sư có trình độ, đội ngũ công nhân có kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ sửa nhà uy tín nhất.

Sửa nhà trọn gói quận 3

Sửa nhà trọn gói quận 3

>>>>> Xem thêm: Sửa nhà trọn gói quận 1

Nói về sửa nhà là một trong những biện pháp tối ưu nhất làm mới ngôi nhà tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với làm mới một ngôi nhà bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện, có tiền để làm mới một ngôi nhà, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn, bạn nên lưu ý khi sửa nhà có liên quan đến kết cấu, bạn cần gọi nhà thầu hiểu biết về kết cấu để xử lý các chi tiết liên kết để đảm bảo khả năng chịu lực cho ngôi nhà.

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín Quế Thành chuyên nhận làm các hạng mục sau:

Sửa chữa nhà trọn gói như: cải tạo, nâng cấp, cơi nới, trùng tu nhà, sơn sửa nhà trọn gói, bã matic, lăn sơn, sơn chống thấm tường nhà, đóng trần thạch cao, vách thạch cao, lăn sơn trần, vách thạch cao. Làm cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép. Làm vách thạch cao, vách thạch cao trang trí, xây tường ngăn phòng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận ốp, lát gạch làm cửa sắt, hàng rào sắt…

Sửa nhà trọn gói quận 3

Sửa nhà trọn gói quận 3

>>>>>>>> Xem thêm : Sửa nhà trọn gói quận 2

Cách làm việc công ty xây dựng Quế Thành

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi :

SĐT: 090 164 4780 (Mr Hợp) | 096 120 9493 (Mr Hiếu) Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình, sau khi hoàn thành công trình.

Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Đây là một số phần sửa chữa tiêu biểu của các ngôi nhà tại quận 3 thường gặp phải hiện nay.  Để thực hiện tốt công việc cải tạo sửa chữa nhà tại quận 3 bạn cần phải có một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tốt nhất TpHCM. Việc chọn Quế Thành cho cả công trình khi sửa chữa nhà sẽ giúp cho bạn giảm chi phí và tiết kiệm tối đa trong cả quá trình thực hiện.


Hệ thống trồng rau tự động

Hệ thống trồng rau tự động

Mọi Thắc Mắc Và Nhu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Xin Vui Lòng Liên Hệ

Công ty Xây dựng Quế Thành

Địa chỉ: 5/83B Phạm Văn Chiêu, phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

SĐT: 0906 334 480 (Mr Luân)

Email: Xaydungquethanh@gmail.com

Website: https://www.xaydungquethanh.com/   

Công ty Xây dựng Quế Thành Giải pháp cho cuộc sống của bạn

Từ khóa liên quan :sửa chữa nhà tphcm | sửa nhà tphcm | sửa điện tại nhà tphcm | dịch vụ sửa nhà tphcm | sửa nhà giá rẻ tphcm | sửa nhà trọn gói tphcm | sửa chữa nhà tại tphcm | dịch vụ sửa nhà tại tphcm | sửa nhà tại tphcm | sửa điện nước tại nhà tphcm | sửa nước tại nhà tphcm | sơn sửa nhà tại tphcm | sửa điện lạnh tại nhà tphcm | sửa điện nhà tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *