DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUẬN TÂN PHÚ

Sửa nhà là 1 trong các dịch vụ của công ty Quế Thành. Là đơn vị đi đầu trong cung cấp các gói dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa nhà và các hạng mục liên quan. Từ nhà lớn hay nhỏ, như nhà cấp 4 tới biệt thự, văn phòng, chung cư, quán ăn, nhà hàng, coffee,…

Đội ngũ của chúng tôi giàu kinh nghiệm, trẻ khỏe, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và nghiêm túc. Về mặt kiến thức chúng tôi luôn vững vàng và tay nghề cao, lành nghề.

Quế Thành cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 6

Quế Thành cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 6

Tất cả được chứng minh qua những công trình sửa chữa nhà mà chúng tôi đã thi công. Qua những nụ cười, gật đầu và hài lòng của quý khách hàng. Sau khi làm xong thì quý khách hàng sẽ luôn nhớ tới chúng tôi đầu tiên khi cần dịch vụ sửa chữa nhà.

Dịch vụ của công ty xây dựng Quế Thành luôn vươn lên, không ngừng tìm kiếm và thiết kế ra những mẫu mã mới, phong phú hơn. Các cách xử lý linh hoạt hơn, các nguyên vật liệu được cung cấp một cách chất lượng đảm bảo cho chất lượng công trình. Lựa chọn phương án thi công hợp lý, phù hợp với yêu cầu và ngân sách của quý khách hàng.

Thợ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú làm gì?

Là đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú, với kỹ thuật sửa chữa nhà ở hơn 20 năm. Có nhiều kinh nghiệm trong khuynh hướng cải tạo sửa chữa lại nhà đẹp nhất,…

Khái quát về các dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú của chúng tôi:

  • Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú, đội thợ sửa nhà đẹp nhất. Chuyên thi công sửa chữa cải tạo lại nhà ở chung cư, nhà phố, văn phòng, nhà cấp 4, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ,…
  • Đập phá tháo dỡ, xây tô, ngăn vách phòng, cơi nới nền nhà, lên thêm tầng, trùng tu cải tạo mặt tiền,…
  • Tháo mái tôn.
  • Tháo la phông trần nhựa.
  • Đập tường 100, 200.
  • Đục gạch nền, gạch men ốp lát tường.
  • Đục sàn bê tông.
  • Đào móng.
  • Thi công sửa chữa nhà trọn gói. Tức là làm trọn gói các hạng mục và yêu cầu của quý khách hàng.
  • Xây – tô:
   • Xây tường 100, 200.
   • Tô tường.
   • Cán nền vữa mác
   • Đổ bê tông.
   • Ốp lát gạch men- đá :
   • ỐP gạch len chân tường , gạch tường nhà , tường vệ sinh, gạch điểm, gạch trang trí.
   • Lát gạch nền 400 x 400, 500 x 500, 600 x 600,.. Gạch nền phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh,…
   • Ốp đá granite.
   • Sơn nước, sơn dầu:
   • Đánh tường (xủi tường).
   • Trét bột matic nội và ngoại thất.
   • Lăn sơn tường, sơn cửa sắt, sơn nước, sơn dầu.
  • Thi công các công trình điện – nước:
   • Thi công hệ thống cấp thoát nước
   • Thi công điện chiếu sáng.
  • Thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao chuyên nghiệp, vách dựng. Thi công đóng trần thạch cao chìm nổi và trần thả chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.
  • Dịch vụ chống dột – chống thấm tường và trần nhà.
  • Thợ sửa nhà tại quận Tân Phú

Sửa chữa nhà quận 6

Đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú, đảm bảo mọi kỹ thuật thi công khó nhất. Cho bạn một không gian đẹp như ý, chất lượng tốt nhất. Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi là sửa nhà từ A tới Z, với đầy đủ các hạng mục lớn nhỏ. Và đảm bảo cho bạn về mọi tiến độ thi công, cũng như chất lượng của dịch vụ. Đội thợ sửa nhà giỏi, chỉ cần bạn muốn, thợ sửa nhà tại Quế Thành sẽ đáp ứng,..

Cam kết dịch vụ sửa nhà tại quận Tân Phú

“Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú cam kết điều gì cho khách hàng?”

1. Đảm bảo về chất lượng công trình mà chúng tôi thi công.

Quy trình làm việc của xây dựng QUẾ THÀNH hoàn toàn rõ ràng, chuyên nghiệp. Thái độ làm việc của chúng tôi là hoàn toàn nghiêm túc, nhiệt tình và tích cực. Hỗ trợ cho bạn 24/ 24h qua số 090 164 4780 (Mr Hợp) | 096 120 9493 (Mr Hiếu) (Ms Nhung) khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà hay có sự cố xảy ra. Khi nhận được thông tin thì ngay lập tức hướng dẫn các bạn xử lý nhanh hoặc nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay tại công trình để hỗ trợ ngay.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở Tân Phú mà còn các quận khác trên địa bàn thành phố như:

 • Dịch vụ sửa nhà chuyện nghiệp tại quận Tân Bình
 • Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp ở Gò Vấp
 • Dịch vụ sửa nhà đẹp ở tại quận Bình Thạnh
 • Dịch vụ sửa chữa nhà đẹp tại Quận 1 và các địa bàn huyện lân cận như Bình Dương, Củ Chi, Tây Ninh.

Bạn gọi thì chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ bạn.

Đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư của xây dựng QUẾ THÀNH giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Vẽ cho khách hàng một bản thiết kế sửa chữa nhà phù hợp nhất. Đồng thời, quý khách hàng sẽ được đội ngũ kiến trúc sư hướng dẫn cách đọc bản vẽ để hiểu rõ về bản thiết kế cho ngôi nhà của mình. Dễ dàng giám sát từng công đoạn, hạng mục chúng tôi thi công có chính xác hay không.

Đội ngũ công nhân của xây dựng QUẾ THÀNH trẻ khỏe nhưng lành nghề, giàu kinh nghiệm. Ở họ không chỉ là trình độ về tay nghề, kinh nghiệm mà còn là sự yêu nghề, tính kỷ luật cao, nụ cười niềm nở. Đảm bảo về chất lượng công trình thi công, đảm bảo về an toàn lao động.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Có thể tự xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong quá trình thi công, mong muốn khách hàng có được một ngôi nhà hoàn mỹ nhất.

2. Phát sinh, chi phí, phải rõ ràng được sự đồng ý nhất trí của cả hai bên

Không thu phụ phí phát sinh ra vô lý nhằm lấy thêm tiền của khách hàng. Các khoản phí theo từng hạng mục đã được liệt kê rõ ràng trong bản báo giá gửi cho khách hàng sau khi khảo sát công trình.

Nếu trong quá trình thi công sửa chữa nhà mà có thực hiện thêm các hạng mục kèm theo và hạng mục phát sinh. Tất nhiên các hạng mục này là theo yêu cầu của khách hàng. Thì khoản phí phát sinh này sẽ được tính ngoài hợp đồng theo sự thỏa thuận của cả 2 bên.

Xây dựng đúng các hạng mục trong hợp đồng

Xây dựng đúng các hạng mục trong hợp đồng

Cam kết về thời gian thi công, đúng tiến độ sửa chữa nhà.Tiến độ thi công bao gồm thời gian cần thi công và thời gian dự trù phát sinh. Điều này được quy định rõ trong hợp đồng và thỏa thuận của 2 bên. Nhằm mục đích là không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và dự định sử dụng công trình của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú chúng tôi bảo hành công trình lên đến 02 năm. Mỗi khi có sự cố phát sinh hay có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ có mặt và bảo hành cho quý khách. Thời gian thi công bảo hành tùy theo từng hạng mục công việc.

3. Đảm bảo vệ sinh, và an toàn trong quá trình thi công

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú. Luôn đảm bảo về vấn đề vệ sinh sạch sẽ trước, trong và sau quá trình thi công. Không để tồn tại vấn đề vữa, gạch và phế liệu bừa bãi, lộn xộn. Có biện pháp che chắn và chống đỡ trong khi thi công. Đảm bảo các điều kiện an toàn lao động và công tác vệ sinh môi trường cho các hộ xung quanh.

Khi bạn thấy có bất kì vấn đề gì về chất lượng dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi khiến bạn không hài lòng. Chúng tôi nghiêm túc chịu trách nhiệm. Xử lý và bảo hành dịch vụ thi công sửa chữa hạng mục đó ngay lập tức.

Đảm bảo về sự ổn định, an toàn công trình xây dựng trong suốt thời gian thi công và bảo hành.

Không gây lún, nứt, làm hư hại tới các công trình liền kề xung quanh.

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú làm như thế nào?

Quy trình thực hiện và thi công của chúng tôi bao gồm các bước sau đây:

Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý Khách nhanh nhất ngay khi nhận yêu cầu

Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý Khách nhanh nhất ngay khi nhận yêu cầu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi qua mail hoặc số Hotline 090 164 4780 (Mr Hợp) | 096 120 9493 (Mr Hiếu). Sau đó cung cấp cho chúng tôi thông tin về chủ nhà, địa chỉ công trình và yêu cầu thi công như thế nào. Sau đấy chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc hẹn, thời gian tới trực tiếp công trình để khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng

Bước 2: Trực tiếp khảo sát công trình sửa chữa nhà.

Công việc cụ thể của bước này là: đánh giá được vị trí công trình, đo đạc số liệu chính xác, cụ thể. Chụp hình, ghi chép đầy đủ về các hạng mục cần sửa chữa. Sau đấy là tìm hiểu về nhu cầu, ý tưởng của khách hàng để từ đó đưa ra được phương án khả thi nhất. Nhân viên khảo sát của chúng tôi gửi tới sẽ là người giàu kinh nghiệm trong nghề.

Bước 3: Lên phương án thi công, vẽ bản thiết kế và báo giá:

Phương án đưa ra phải đảm bảo là khả thi nhất, đúng theo ý tưởng của khách hàng. Đúng quy định của luật xây dựng về việc thi công sữa chữa nhà. Chúng tôi gửi bản báo giá cho quý khách hàng. Vậy trong bản báo giá có gì? Đó là danh sách liệt kê các hạng mục thi công, quy cách làm, vật liệu như thế nào và gía chi tiết từng mục. Trong đấy có thể liệt kê thêm một số hạng mục đi kèm mà khi thi công bắt buộc phải làm hoặc có thể phát sinh thêm.

Bước 4: Kí hợp đồng sửa chữa nhà.

Sau khi đã nhất trí và thống nhất cả 2 bên về phương án thi công, giá tiền, thời gian và hình thức thanh toán. Thì kí hợp đồng là bước bắt buộc để đảm bảo quyền lợi cho cả bên chủ thầu và gia chủ.

Đối với các hạng mục nhỏ lẻ thì chúng tôi sẽ xuất phiếu thu, hóa đơn thanh toán khi có yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 5: Thi công dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú.

Bước này sẽ bao gồm phần dọn dẹp chuẩn bị mặt bằng thi công. Sau đấy là tập kết vật liệu về công trình. Thi công các hạng mục theo hợp đồng và các hạng mục phát sinh thêm. Sau khi hoàn thiện công trình thì chúng tôi bàn giao cho khách hàng.

Bước này chúng tôi sẽ đảm bảo về thời gian nhanh chóng, đúng hẹn. Đồng thời không bỏ quên yếu tố chất lượng công trình.

Công ty xây dựng Quế Thành chúng tôi với niềm mong mỏi hàng đầu là có thể đem đến không gian sống thoải mái nhất, chất lượng nhất. Lòng tin và sự an tâm của Quý Khách Hàng chính là động lực để chúng tôi phấn đấu hằng ngày.


Hệ thống trồng rau tự động

Hệ thống trồng rau tự động

Mọi Thắc Mắc Và Nhu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Xin Vui Lòng Liên Hệ

Công ty Xây dựng Quế Thành

Địa chỉ: 5/83B Phạm Văn Chiêu, phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

SĐT: 0906 334 480 (Mr Luân)

Email: Xaydungquethanh@gmail.com

Website: https://www.xaydungquethanh.com/   

Công ty Xây dựng Quế Thành Giải pháp cho cuộc sống của bạn

Từ khoá liên quan: sửa chữa nhà tphcm | sửa nhà tphcm | sửa điện tại nhà tphcm | dịch vụ sửa nhà tphcm | sửa nhà giá rẻ tphcm | sửa nhà trọn gói tphcm | sửa chữa nhà tại tphcm | dịch vụ sửa nhà tại tphcm | sửa nhà tại tphcm | sửa điện nước tại nhà tphcm | sửa nước tại nhà tphcm | sơn sửa nhà tại tphcm | sửa điện lạnh tại nhà tphcm | sửa điện nhà tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *