Sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4

cải tạo nhà cấp 4

Sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4

Nhu cầu sửa nhà cấp 4 hiện nay đang rất cấp thiết nhất là trong những tháng cận Tết như bây giờ. Ngôi nhà cũng như một món vật dụng mà chúng ta sở hữu dó đó việc thay đổi phong cách, phong thủy của chúng là điều tất yếu.

Tuy nhiên việc lựa chọn thay đổi như thế nào cũng là điều đắn đo với nhiều gia chủ. Làm sao để lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất, chọn được nhà thầu tâm đắc nhất là rất khó lựa chọn do hiện nay có quá nhiều nhà thầu.

Hiểu được vấn đề đó, xây dựng Quế Thành sẽ giúp bạn làm tất cả công việc trên, với đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, kiến trúc sư lâu năm trong nghề. Chúg tôi sẽ thi công ở tất cả các hạng mục như sữa chữa nhà ở, nhà chung cư, nhà bếp, chống thấm dột…

1. Nguyên nhân gây xuống cấp nhà cấp 4

Nhà ở sau một thời gian sử dụng chịu tác động của nắng gió và ngoại lực sẽ khiến nó bị xuống cấp bên trong lẫn bên ngời. Rõ thấy nhất là các hiện tượng thấm dột, bạc màu sơn, sụt lún tại các nơi đất nền yếu.

Ngoài ra còn do hạ tầng tại thành phố HCM không được đều, sẽ có nơi thấp và thường xuyên bị ngập úng. Những cung đường chính, các con hẻm thường xuyên được nâng cấp và sẽ khiến nhà bạn thấp hơn mặt đường, từ đó gây ngập nước và sẽ gây hư hại cho ngôi nhà của bạn. Mỗi lần mưa xuống kết hợp với triều cường sẽ tạo nên cảnh tượng hãi hùng. Những vấn đề kể trên sẽ làm ngôi nhà bạn xuống cấp nhanh hơn.

hư hại do thiên tai

hư hại do thiên tai

chống thấm chân tường

Thấm chân tường

Ngoài ra còn do những ngôi nhà mới xây xung quanh bạn sẽ làm móng nhà bạn lún và lệch điều đó sẽ khiến nhà bạn bị lệch và nguy hiểm hơn là nó có thể sập và gây thiếu an toàn cho bạn.

>>>Xem thêm: cách xử lý tường nhà bị nứt

Còn có kể thêm là do trong quá trình ở, gia đình bạn tự cải tạo và đặt các thiết bị nặng lên nền nhà. Khiến sàn nhà dần bị võng xuống, gây lún, lệch thấm, dột tại chân tường và không thể sử dụng được.

2. Quy trình cải tạo, sửa chữa nhà tại Quế Thành

  1. khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin trên website(điền đầy đủ hiện trạng ngôi nhà, hạng mục muốn sửa chữa)
  2. Công ty đặt lịch hẹn và cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát, phân tích và đưa ra bảng báo giá sơ khởi. Có thể thực hiện ngay trong ngày nếu các hạng mục đơn giản, còn với các hạng mục hư hỏng nặng sẽ cần thời gian nhất định.
  3. Kí kết hợp đồng. Thống nhất thời gian và các vật liệu được sử dụng từ nhà cung cấp nào, tiến độ…
  4. Thi công sửa chữa công trình. Chủ nhà có thể trực tiếp giám sát.
  5. Nghiệm thu công trình
  6. Bảo hành định kỳ. Nếu không hài lòng bất kỳ hạng mục nào, khách hàng có thể yêu cầu công ty thi công lại với chi phí thương lượng.

3. Các công trình đã được cải tạo

cải tạo nhà cấp 4

cải tạo nhà cấp 4

nhà cấp 4 đã qua cải tạo

nhà cấp 4 đã qua cải tạo

xây dựng nhà cấp 4

Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu nào liên quan đế việc sửa chữa, xây mới… Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Mọi Thắc Mắc Và Nhu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Xin Vui Lòng Liên Hệ

Công ty Xây dựng Quế Thành

Địa chỉ: 5/83B Phạm Văn Chiêu, phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

SĐT: 0906 334 480 (Mr Luân)

Email: Xaydungquethanh@gmail.com

Website: https://www.xaydungquethanh.com/   

Công ty Xây dựng Quế Thành Giải pháp cho cuộc sống của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *