Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ

khong gian ấm cúng gia đình trong khoảng không nhỏ

Có nhiều hộ gia đình do không có kinh phí và nhu cầu sử dụng thấp, giải pháp của họ chọn là xây dựngthiết kế nhà phố nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu đó, Quế Thành sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu nêu trên của khách hàng và giúp gia chủ có một ngôi nhà thoải mái và tiện dụng nhất.

Mặc dù nhà có diện tích nhỏ, nhưng nó có rất nhiều thế mạnh và tiện dụng sau:

1. Thiết kế nhà phố nhỏ tiết kiệm được chi phí dành cho trang trí

Ngôi nhà lớn nếu như ít đồ nội thất sẽ có cảm giác trống trải và thêm phần tẻ nhạt cho các thành viên trong gia đình. Điều đó hoàn toàn ngược lại với 1 ngôi nhà phố diên tích nhỏ, chỉ cần 1 vài món đồ nội thất có điểm nhấn sẽ giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn. Điều đó kèm theo câu chuyện chi phí cho các món đồ trang trí, đồ nội thất như bàn ghế, rèm cửa… sẽ ít hơn rất nhiều. Vấn đề nữa là với căn nhà nhỏ thì bạn dễ dàng tạo điểm nhấn hơn với những món đồ mang tính điểm nhấn cao… hay đơn giản hơn là chỉ cần 1 bình hoa được đặt ở phòng khách.

không gian nhà phố nhỏ

Không gian nhà phố nhỏ

2. Nhà phố nhỏ tiết kiệm hơn về tài chính

Sẽ không có gì đáng nói nếu bạn có nhiều tiền và mua 1 căn nhà biệt thự hay nhỏ hơn là một ngôi nhà phố có diện tích lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để làm chuyện đó. Thay vào đó họ sẽ mua 1 căn nhà phố nhỏ, họ sẽ không bị rơi vào hoàn cảnh hết tiền và phải đi vay mượn và để lại 1 khoản nợ lớn cho mình. Hiện nay có rất nhiều thiết kế nhà phố với diện tích nhỏ kèm theo chi phí phù hợp cho gia chủ. Đừng quá lo lắng, nhà phố nhỏ nhưng khi bạn biết cách bày trí như tôi đã nói ở trên sẽ rất tuyệt vời.

3. Nhà phố nhở tốn ít thời gian dọn dẹp

Nhà phố với diện tích lớn đồng nghĩa với việc bạn phải tốn nhiều thời gian để dọn dẹp. Trong khi đó với nhà diện tích nhỏ nó không lấy nhiều thời gian của bạn cho việc dọn dẹp và làm sạch. Đa số hiện nay là họ thường chọn không gian chung cho cả phòng khách và phòng ngủ để tiết kiệm được không gian kết hợp với việc bày trí đồ đạc 1 cách khoa học sẽ giúp bạn có được 1 ngôi nhà ưng ý.

cầu thang cho nhà phố diện tích nhỏ

4. Giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng

Kết hợp với việc sử dụng các đồ gia dụng đa năng một mặt khiến căn phòng trở nên gọn gàng, 1 mặt giúp bạn tiết kiệm điện năng rất nhiều. Năng lượng tiêu thụ của ngôi nhà lớn luôn luôn lớn hơn ngôi nhà phố nhỏ. Chỉ cần 1 chiếc điều hòa nhỏ có thể sẽ làm mát cả phòng ăn lẫn phòng khách thay vì phải dùng 2 cái như những ngôi nhà lớn. Và với các thiết bị thắp sáng cũng tương tự như vậy.

5. Nhà phố nhỏ dễ dàng nâng cấp và sửa chữa

Chi phí sửa 1 ngôi nhà nhỏ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với những ngôi nhà lớn khi bạn có nhu cầu sửa chữa. Thay vào đó, việc phải mua ít vật liệu hơn sẽ giúp bạn có những chọn lựa tốt nhất cho nguyên vật liệu với chất lượng cao hơn.

6. Tạo cảm giác gần gũi trong nhà

Thật vậy, nhà là nơi để trở về. Với các ngôi nhà lớn, không gian riêng cho mỗi người sẽ có. Kèm theo đó là thời gian gia đình tương tác với nhau sẽ ít hơn. Còn đối với ngôi nhà phố diện tích nhỏ các thành viên trong gia đình buộc phải tương tác với nhau vào mỗi tối ở phòng ăn, phòng khách như vậy sẽ rất tuyệt vời và làm cho tình cảm thêm gắn kết hơn.

khong gian ấm cúng gia đình trong khoảng không nhỏ

không gian ấm cúng gia đình trong khoảng không nh

Đó là những lợi ích mà khi bạn thiết kế nhà phố diện tích nhỏ mang lại, nếu bạn có nhu cầu thi công hay sửa chữa để phù hợp hơn với nhu cầu. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Mọi Thắc Mắc Và Nhu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Xin Vui Lòng Liên Hệ

Công ty Xây dựng Quế Thành

Địa chỉ: 5/83B Phạm Văn Chiêu, phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

SĐT: 0906 334 480 (Mr Luân)

Email: Xaydungquethanh@gmail.com

Website: https://www.xaydungquethanh.com/   

Công ty Xây dựng Quế Thành Giải pháp cho cuộc sống của bạn

One thought on “Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ

  1. Pingback: Một Vài Kiểu Thiết Kế Trong Xây Nhà Phố, Biệt Thự - Công ty xây dựng QUẾ THÀNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *