Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về một cuộc sống chất lượng cao hơn. Một không gian tổ ấm đẹp và hiện đại sẽ đem lại sự thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng việc trang trí ngôi nhà để có một không gian tuyệt vời lại không hề dể dàng. Có những ngôi nhà rất to lớn nhưng nội thất thiết kế không khoa học thì vẫn mang lại cảm giác chật chội, bức bí. Ngược lại có những căn nhà diện tích không nhiều nhưng lại có không gian thoải mái, rộng rải. Tất cả chính là nằm ở thiết kế nội thất của bạn. Hãy để xây dựng Quế Thành giúp bạn dễ dàng hoá điều đó. Thiết kế nội thất Quế Thành chuyên tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc sao cho: tính thẩm mỹ cao, công năng hiện đại, cá tính và cả phong thuỷ. Với từng gia chủ thì không gian cũng cần được bày trí sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học, được làm tới từng không gian nhỏ với ví dụ từng phòng ngủ của từng thành viên khác nhau sẽ bố trí khác nhau…

 

Thiết kế nội thất thông minh

Thiết kế nội thất thông minh

Sau khi có được bản thiết kế nội thất chúng ta cần: sơn bả lại tường, làm lại trần, lát lại sàn, sắp xếp lại đồ đạc hay đóng mới theo thiết kế để phù hợp với không gian sống. Nhiều gia chủ còn dùng các tiểu cảnh để che đi các điểm trống trong nhà như góc nhà, gầm cầu thang và nơi nhỏ hẹp nhìn như không thể làm được gì nhưng lại biến thành những điểm nhấn làm cho ngôi nhà trở nên đẹp đẽ, giúp cho mọi người trở nên mạnh khỏe, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên hơn, nhà được thêm thiên khí.

Xây dựng Quế Thành cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói bao gồm:

Thiết kế mặt bằng và bố trí vật dụng nội thất phù hợp với từng không gian sống nhưng đảm bảo hợp với phong thủy học hiện đại.

Mô phỏng ảnh phối cảnh nội thất 3D không gian sống của bạn giống như thật để cho bạn có thể ngắm nhìn và chỉnh sửa lại màu sắc và vật dụng theo nhu cầu sở thích của mình.

Thiết kế chi tiết đồ đạc nội thất: Bao gồm các bản vẽ thiết kế chi tiết từng vật dụng nội thất đủ để các đội thợ có thể thi công sản xuất.

Thiết kế trần, tường, sàn: Bao gồm các bản vẽ thiết kế chi tiết trần, tường và sàn.

Thiết kế điện nước: Bao gồm toàn bộ các bản vẽ thiết kế chi tiết hệ thống điện nước, chiếu sáng, truyền hình, internet và chống sét (nếu có).

Không gian nội thất tiện dụng, hiện đại

Không gian nội thất tiện dụng, hiện đại

Tùy thuộc vào tổng diện tích sàn, kiểu nội thất hay độ phức tạp của đồ đạc trong nhà thì thời gian thiết kế có thể từ 10 ngày cho đến 1 tháng . Với mỗi khách hàng, Xây dựng Quế Thành sẽ có chuyên gia đến tận nhà bạn để tiến hành đo đạc hiện trạng và lên bản vẽ, quý khách hàng có thể làm riêng biệt từng không gian sống như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp mà không nhất thiết phải làm toàn bộ ngôi nhà. Chính vì thế chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho quý khách lựa chọn. Hãy đến với công ty xây dựng Quế Thành và chúng tôi sẽ thiết kế ra những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Hệ thống trồng rau tự động

Hệ thống trồng rau tự động

Mọi Thắc Mắc Và Nhu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Xin Vui Lòng Liên Hệ

Công ty Xây dựng Quế Thành

Địa chỉ: 5/83B Phạm Văn Chiêu, phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

SĐT: 0906 334 480 (Mr Luân)

Email: Xaydungquethanh@gmail.com

Website: https://www.xaydungquethanh.com/   

Công ty Xây dựng Quế Thành Giải pháp cho cuộc sống của bạn